top of page

Faith & Grace Beauty Group

Public·93 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể có ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong các hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ càng và kỹ lưỡng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi tuyệt vời tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các dòng mai được nuôi trồng và coi sóc cẩn thận, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở vật chất chuyên về phân phối và trồng phổ quát loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới với tay quý khách. Đặc thù, Hoa Điệp còn sở hữu nhà cung cấp cho thuê mai vàng chưng tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo đề xuất của các bạn.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page