top of page

Faith & Grace Beauty Group

Public·93 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ có thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong những cơ sở trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng chu đáo và kỹ lưỡng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi tuyệt vời tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các chiếc mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ càng, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai với chất lượng tốt nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở vật chất chuyên về phân phối và trồng rộng rãi mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến mang tay khách hàng. Đặc thù, Hoa Điệp còn sở hữu nhà sản xuất cho thuê mai vàng chưng tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo đề xuất của các bạn.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page