top of page

Faith & Grace Beauty Group

Public·88 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay là một trong các hạ tầng trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ lưỡng và chăm chút có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. chăm sóc phôi mai vàng to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp những chiếc mai được nuôi trồng và coi ngó chăm chút, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những cơ sở chuyên về cung cấp và trồng đa dạng cái cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới sở hữu tay các bạn. Đặc thù, Hoa Điệp còn có nhà cung cấp cho thuê mai vàng chưng tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo bắt buộc của quý khách.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page