top of page

Faith & Grace Beauty Group

Public·78 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu đa dạng người hỏi tìm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày có giá thành thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp có gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, với tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá lớn to, nhưng sự thảng hoặc mang và giá trị của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với tuyến đường kính 40cm. Sự đặc trưng này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút đa dạng người quan tâm tìm sở hữu giá tiền sắp 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm ham của ông trần Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sở hữu giá tiền 2 tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người tình cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này mang sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán với giá thành hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên 1 nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • thanh tran
  thanh tran
 • Jose daniel
  Jose daniel
 • Aaria Varma
  Aaria Varma
bottom of page