top of page

Faith & Grace Beauty Group

Public·88 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? và “khủng” luôn là thứ làm người khác trầm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


chăm sóc phôi mai vàng trong khoảng lâu đã trở thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời trình bày độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng có trị giá cao làm cho phổ quát người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn to nhưng điều khiến cho cây mai vàng này phát triển thành hãn hữu và có trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với tuyến phố kính 40cm mang nguồn gốc từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang giá thành 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần lớn nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được phổ quát người hỏi sắm với giá sắp 2 tỷ đồng.

4Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc có của anh Tạ nai lưng Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây mang dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã có tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán sở hữu mức giá một,6 tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page